04 SẢN PHẨM TÀI CHÍNH ƯU VIỆT CHO VAY MUA Ô TÔ TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM

Toyota Sông Lam

0906593889

(Hotline)

04 SẢN PHẨM TÀI CHÍNH ƯU VIỆT CHO VAY MUA Ô TÔ TẠI CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA VIỆT NAM

09/12/2022 14:14

4 sản phẩm tài chính cho vay mua ôtô Toyota tại TFSVN

Công ty Tài chính Toyota Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay mua ôtô Toyota phù hợp với nhu cầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Toyota là nhà sản xuất ôtô đầu tiên ở Việt Nam có dịch vụ cho vay mua xe của chính hãng - TFSVN. Công ty tài chính Toyota Việt Nam được thành lập vào năm 2008 và hiện tại đang cung cấp 4 gói vay hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của từng đối tượng khách hàng, bao gồm: sản phẩm Truyền thống, Balloon, 50-50 và EZ.

TFSVN cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua ô tô Toyota uy tín, chuyên nghiệp. Ảnh: TFSVN

TFSVN cung cấp dịch vụ tài chính cho vay mua ôtô Toyota uy tín, chuyên nghiệp. Ảnh: TFSVN

Sản phẩm Truyền thống: phù hợp khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng, với thời gian vay lên đến 7 năm và tỷ lệ vay tối đa 85%, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Một ưu điểm của sản phẩm Truyền thống là người đi vay sẽ bớt đi áp lực trả một số tiền lớn mỗi tháng vì khoản trả góp định kỳ được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Sản phẩm 50-50: có lãi suất được cố định trong 12 tháng. Gói vay này dành cho khách hàng có nguồn tài chính dồi dào, với khả năng trả trước 50% giá trị xe và thanh toán cả gốc lẫn lãi một lần vào cuối kỳ. Gói vay 50-50 có ưu điểm giúp khách hàng chủ động nguồn vốn, đầu tư sinh lời vào các khoản đầu tư khác.

Sản phẩm EZ: nếu khách hàng muốn số tiền thanh toán dễ nhớ, cố định và bằng nhau theo từng tháng thì gói vay EZ là lựa chọn lý tưởng. Tỷ lệ cho vay của gói vay này lên đến 80%. Hơn nữa, khách hàng còn có thể tùy chọn vay thêm 100% phí bảo hiểm xe.

Sản phẩm Balloon: là một sản phẩm vay nổi bật, độc đáo nhất của TFSVN với nhiều lợi ích và chương trình ưu đãi hấp dẫn. Gói vay Balloon được chia thành 3 phần bao gồm: khoản tiền trả trước, khoản tiền trả góp ôtô hàng tháng (bao gồm tiền gốc và lãi suất) và khoản Balloon (tối đa 25% trên tổng giá trị xe) được hoãn trả đến kỳ cuối cùng. Chính nhờ khoản Balloon này sẽ giúp số tiền trả góp mỗi tháng của khách hàng thấp hơn từ 10% đến 30% so với các gói vay khác.

Mua xe Toyota Corolla Cross liền tay với 04 gói vay hấp dẫn từ TFSVN.  Ảnh: TFSVN

Mua xe Toyota Corolla Cross liền tay với 04 gói vay hấp dẫn từ TFSVN. Ảnh: TFSVN

Bên cạnh đó, khoản trả góp định kỳ hàng tháng của Balloon sẽ được tính trên dư nợ gốc giảm dần, do đó, quá trình trả góp sẽ nhẹ nhàng dần về cuối kỳ vay. Cộng với ưu điểm được hoãn trả một khoản Balloon lên đến 25% giá trị xe, giúp khách hàng có thể dùng khoản tiền sẵn có để đầu tư cho mục đích khác và tích góp dần để thanh toán dứt điểm về sau.

Ngoài ra, với gói vay Balloon, khách hàng được phép áp dụng quyền lợi Trade-in, miễn phí tất toán toàn bộ khoản vay từ tháng thứ 36. Do đó, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn vào kỳ cuối cùng giữa việc tất toán và tiếp tục sử dụng xe, hoặc lựa chọn đổi xe mới (sau 3 - 5 năm sử dụng) với ưu đãi giảm thêm 1% khi tiếp tục sử dụng dịch vụ tài chính của TFSVN.

Khách hàng có cơ hội lên đời xế hộp - thỏa đam mê với gói vay Balloon. Ảnh: TFSVN

Khách hàng có cơ hội lên đời xế hộp - thỏa đam mê với gói vay Balloon. Ảnh: TFSVN

Hiện tại TFSVN đang có ưu đãi dành riêng cho khách hàng lựa chọn sản phẩm vay Balloon. Từ tháng 12/2022, khi khách hàng vay mua ôtô Toyota với sản phẩm vay Balloon sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ từ 9,99% một năm cố định trong 12 tháng đầu.

Mỗi sản phẩm cho vay mua ôtô của TFSVN được xây dựng để phù hợp với từng dòng xe, từng đối tượng khách hàng khác nhau vì đây vẫn là một khoản chi tiêu khá lớn đối với người dân Việt Nam.

Thong ke
: 0906593889