SỞ HỮU XE Ô TÔ DỄ DÀNG NHỜ GÓI VAY TỪ CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA-Toyota Financial Services Vietnam (TFSVN)

Toyota Sông Lam

0906593889

(Hotline)

SỞ HỮU XE Ô TÔ DỄ DÀNG NHỜ GÓI VAY TỪ CÔNG TY TÀI CHÍNH TOYOTA-Toyota Financial Services Vietnam (TFSVN)

05/11/2022 15:39

Những năm gần đây, phân khúc xe tầm trung ngày càng sôi động, giúp người Việt dễ tiếp cận với ôtô hơn. Với việc nhiều mẫu xe mới ra đời, chi phí trung bình để sở hữu ôtô cũng giảm xuống.

Trước năm 2010, đa số ôtô có giá trên 800 triệu đồng, phân khúc tầm trung không có nhiều lựa chọn ngoài những mẫu xe hạng B. Giờ đây, những phân khúc giá 700 triệu, 600 triệu, 500 triệu đồng trở nên phổ biến hơn. Thậm chí, bạn có thể mua được một chiếc xe đầy đủ tiện nghi với giá trên dưới 400 triệu đồng.

Bên cạnh đó, những gói hỗ trợ tài chính từ các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng giúp việc mua ôtô trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, Toyota là hãng xe hiếm hoi có công ty tài chính để hỗ trợ khách mua ôtô với tên gọi Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam - Toyota Financial Services Vietnam (TFSVN).

Hiện tại, TFSVN có các gói vay gồm Truyền thống, Balloon, 50-50 và EZ. Trong đó, gói vay Balloon nổi bật khi vừa hỗ trợ tài chính trả góp nhẹ nhàng, vừa mang đến cơ hội đổi xe mới sau 3-5 năm sử dụng. TFSVN là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp gói vay theo hình thức này.

Về cơ bản, gói vay Balloon tương tự gói vay truyền thống khi bạn có thể linh hoạt lựa chọn thời gian vay (lên đến 84 tháng) và số tiền vay (tối đa 85% giá trị xe).

Điểm khác biệt của Balloon là số tiền trả góp mỗi tháng sẽ thấp hơn gói Truyền thống. Sự chênh lệch này đến từ khoản Balloon tương đương 25% giá trị xe sẽ được trả vào kỳ cuối cùng. Và khoản Balloon được tách ra khỏi số tiền vay nên khách hàng chỉ phải chi trả số tiền mỗi tháng thấp, giảm đáng kể gánh nặng trả góp hàng tháng.

Dễ hiểu hơn, khách hàng trả trước 20% giá trị xe, vay 80% nhưng số tiền trả góp mỗi tháng chỉ tính dựa trên 55% số tiền vay vì có khoản Balloon 25% sẽ được thanh toán ở cuối kỳ. Nhờ đó, số tiền trả góp hàng tháng của gói vay Balloon thấp hơn 15-30% so với gói vay truyền thống.

Bên cạnh đó, với gói vay Balloon, khách hàng có thể dễ dàng đổi xe mới nhờ đặc quyền “Trade-in”, không áp dụng phí tất toán sớm từ tháng thứ 36, và hỗ trợ giảm thêm 1% lãi suất cho gói vay tiếp theo. Do đó khách hàng có thể lựa chọn tất toán gói vay và tiếp tục sử dụng xe sau khoảng thời gian này. Hoặc khách hàng có thể bán xe cũ, tất toán gói vay và phần tiền còn lại dùng để trả trước 15-20% giá trị khi mua xe mới.

Không chỉ cung cấp thêm phương án tài chính phù hợp, gói vay Balloon giúp giảm đáng kể áp lực chi trả hàng tháng cho chủ xe. Vì vậy, với những người kinh doanh dịch vụ có nhu cầu đổi xe sau 3-5 năm, gói vay Balloon được xem là phương án tài chính vẹn cả đôi đường: Vừa giảm khoản tiền trả góp, vừa hỗ trợ đổi xe mới trong tương lai.

Thong ke
: 0906593889