TOYOTA SÔNG LAM PHÁT ĐỘNG CUỘC VẼ TRANG CHIÊC Ô TÔ MƠ ƯỚC

Toyota Sông Lam

0906593889

(Hotline)

TOYOTA SÔNG LAM PHÁT ĐỘNG CUỘC VẼ TRANG CHIÊC Ô TÔ MƠ ƯỚC

11/11/2022 14:35

Nẳm trong chuỗi sự kiện Phát động cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" năm thứ 12, đại diện Toyota Sông Lam đã có bài phát biểu trong lễ phát động tại Trường Tiểu học Hưng Dũng 2

Đại diện nhà trường chia sẻ các em học sinh rất hào hứng với chương trình này. Và đánh giá đây là cuộc thi uy tín và chất lượng, giúp thúc đẩy sự sáng tạo, phát triển tư duy nghệ thuật cho các em học sinh.

Cuộc thi vẽ tranh Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" từ lâu đã trở thành sân chơi giúp khơi dậy niềm đam mê vẽ tranh của học sinh. Các em sẽ được thể hiện năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú về một chiếc ô tô hoặc một phương tiện giao thông giúp con người di chuyển trong tương lai.

Cuộc thi năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm (dưới hoặc bằng 7 tuổi, 8-11 tuổi và 12-15 tuổi) tại 2 vòng thi.

Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước" được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Tại Việt Nam, kể từ năm học 2011-2012, sân chơi bổ ích này đã trở thành một trong những cuộc thi vẽ tranh có quy mô lớn nhất trên toàn quốc, nhận được sự hưởng ứng và tham gia từ đông đảo các em học sinh với khoảng 5 triệu tranh dự thi sau 11 năm tổ chức.

Tại cuộc thi cấp quốc tế tổ chức ở Nhật Bản trước đó, Việt Nam là một trong những quốc gia đạt nhiều thành tích cao với một giải vàng, một giải bạc, một giải đồng và 4 giải khuyến khích. 

Thong ke
: 0906593889